Bật mí cách nhận biết cửa cuốn chính hãng

Cửa đẹp giá rẻ

Để nhận biết cửa cuốn chính hãng giữa hàng trăm cách loại công ty giả mạo, chất lượng kém thì thực sự không dễ dàng chút nào.

Khung Nhôm Cửa Kính chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng như cửa uPVC, cửa nhôm và cửa vách nhôm kính lớn, cửa cuốn, cửa trượt tự động và các sản phẩm kính khác.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất, bảo hành dài hạn và giá rẻ nhất.

Tổng hợp các đặc điểm để nhận biết cửa cuốn chính hãng có những gì?

Cách nhận biết cửa cuốn giả có khó không? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa cuốn giả khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo sợ.

Cửa đẹp giá rẻ

Cách nhận biết sản phẩm cửa cuốn chính hãng là gì? Hãy cùng Khung Nhôm Cửa Kính chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề liên quan đến cửa cuốn qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Nhận biết cửa cuốn giả qua giá bán tại các cửa hàng

Lợi dụng tâm lí của người mua hàng, luôn thích các loại cửa cuốn có giá rẻ hơn thị trường nên các cửa hàng đã trà trộn các loại cửa cuốn giả giá rẻ để phân phối.

Cửa cuốn giả nhái các thương hiệu nổi tiếng thường có mức giá đưa ra thấp hơn hẳn các loại cửa cuốn thật đây chính là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả tốt nhất.

Nhận biết cửa cuốn giả qua cơ sở cung cấp

Hiện nay có rất nhiều đại lí bán cửa cuốn, vì muốn đạt lợi ích cao thường trà trộn các loại sản phẩm cửa cuốn giả để bán.

Để nhận biết cửa cuốn giả thông qua các đại lí phân phối bạn nên dựa vào mức độ lớn mạnh của đại lí đó.

Hầu hết các địa lí lớn, có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường thường không phân phối các loại cửa cuốn giả vì làm như vậy sẽ mất đi uy tín lớn, đánh mất thương hiệu, niềm tin của khách hàng mà đơn vị đã xây dựng trong thời gian dài.

Vì thế bạn nên mua cửa cuốn thế hệ mới tại các showroom lớn, có uy tín cao để tránh mua phải cửa cuốn kém chất lượng đây cũng xem như một cách nhận biết cửa cuốn giả.

Kiểm tra tem mác

Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả đầu tiên chính là tem mác trên cửa. Hầu hết các loại cửa cuốn thật đều có gắn tem mác của nhà sản xuất.

Các loại tem mác này cần được in rõ ràng, sắc nét đúng với logo thương hiệu của công ty.

Những cửa cuốn không có tem mác, tem mác in bị nhòe chính là các cửa cuốn bạn nên đặc biệt quan tâm đến giá trị và nguồn gốc của nó chúng có thể là một cách nhận biết cửa cuốn giả.

Kiểm tra thông tin, logo in trên sản phẩm cửa cuốn

Cửa đẹp giá rẻ

Nhận biết cửa cuốn giả hoàn toàn không khó nếu bạn biết cách xem xét các chi tiết quan trọng.

Một trong những chi tiết bạn cần chú ý đó chính là logo được dập trên cửa rõ ràng, chính xác.

Ngoài ra trên cửa cần có các thông số kĩ thuật của cửa, ngày tháng sản xuất cũng như vật liệu cấu thành sản phẩm.

Nếu là sản phẩm cửa cuốn thật chắc chắn các thông tin sẽ đều được in một cách chi tiết, cụ thể.

Nhận biết cửa cuốn qua độ dày và chất liệu sơn cửa

Đây là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả đơn giản và chính xác nhất. Thường các cửa cuốn thật có lá cửa dày, chắc chắn, lớp sơn sáng bóng nhìn rất “khôn”.

Tuy nhiên đối với cửa cuốn giả lớp sơn sẽ bị tối, không bón, cửa nhìn mỏng manh, thiếu sự chắc chắn.

Có thể nói rằng muốn nhận biết cửa cuốn giả không khó, chỉ cần các lưu ý căn bản trên đây bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự chắc chắn, bạn hãy đến với Khung Nhôm Cửa Kính chúng tôi để được lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi thi công và lắp đặt cửa cuốn hầu hết tỉnh thành Phía Bắc Việt Nam có giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Quy trình thi công và lắp đặt cửa cuốn đạt tiêu chuẩn

Khung Nhôm Cửa Kính luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn

Khung Nhôm Cửa Kính luôn cố gắng đáp ứng bạn những dịch vụ sao thật tốt nhất.

Với những lý do trên, thì chúng tôi Khung Nhôm Cửa Kính tự tin là địa chỉ uy tín nhất tốt nhất mang đến dịch vụ thi công cửa cuốn tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều đơn vị công ty thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín như: Xây Dựng Á Châu, Thợ Sắt,….

Ngoài cung cấp các dịch vụ sản phẩm thi công lắp đặt cửa cuốn tại thành phố lớn, chung tôi còn cung cấp các dịch vụ tại các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương…và hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Khung Nhôm Cửa Kính!.