Quy trình thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn

cửa xingfa mở trượt

Khung Nhôm Cửa Kính bài viết này sẽ giới thiệu bạn về các quy trình thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn nhất.

Chúng tôi chuyện cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín giá rẻ nhất, đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

Kéo xuống và cùng tim hiểu ngay thôi nào

Tổng hợp quy trình thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn

Bước 1: Nhận thông tin.

– Khi có thông tin từ khách hàng, thì hai bên thống nhất mức giá sơ bộ

Bước 2: Khảo sát

Khảo sát

– Khách hàng đồng ý tham khảo sản phẩm bên Khung Nhôm Cửa Kính. Nhân viên kinh doanh sẽ đem các mẫu cửa cùng màu sắc đến cho khách hàng.

– Sau đó thăm dò công trình, đo đạc, tư vấn khách hàng nên sử dụng kiểu dáng cửa nào, màu sắc nào cho hợp lý.

Bước 3: Báo giá

– Khi đã có kích thước sơ bộ nhân viên kinh doanh có nhiệm vụ lên bản vẽ chi tiết, lập bảng dự toán cửa nhôm Xingfa.

Bước 4: Chăm sóc và tư vấn khách hàng

– Gửi bảng dự toán và bản vẽ cho khách hàng tham khảo.

– Tư vấn khách tại sao nên làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với loại kính này, với phụ kiện Kinlong, gioăng EPDM. Nêu được ưu điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng

– Khi khách hàng đồng ý thỏa thuận mua sản phẩm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc.

Bước 6: Tiến hành sản xuất.

Sản xuất cửa xingfa

– Để có bản vẽ sản xuất chính xác, nhân viên cần tiến hành đo đạc lại kích thước một lần nữa.

– Sau đó có được bản vẽ chuẩn xác cuối cùng để gửi bộ phận sản xuất. Bộ phận sản xuất nhận bản vẽ tiến hành sản xuất theo những gì ghi trong bản vẽ.

Bước 7: Sản phẩm hoàn thành.

– Khi sản phẩm sản xuất xong tiến hành kiểm tra độ kín khít của góc, gioăng…đã chuẩn chưa? Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện,keo, ốc vít…

Bước 8: Vận chuyển hàng

Vận chuyển cửa xingfâ

– Quá trình kiểm tra chất lượng đạt yêu cầu, tiến hành bốc xếp hàng vận chuyển đến công trình.

Bước 9: Lắp đặt

cửa xingfa mở trượt

– Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng cận thận lắp đặt hoàn thiện. Cửa lắp đặt xong phải bóc tem mác, vệ sinh sạch sẽ keo, lau chùi kính và khung cửa thận trọng để bàn giao cho khách.

Bước 10: Quyết toán, thanh lý hợp đồng

– Khách hàng kiểm tra sản phẩm đã đạt yêu cầu thì hai bên thống nhất nghiệm thu công trình và quyết toán thanh lý hợp đồng.

Vậy đơn vị nào cung cấp cửa nhôm Xingfa tại với giá tốt nhất?

Khung Nhôm Cửa Kính xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng cao.

Cũng như dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, thanh profile Xingfa được định hình có cấu trúc dạng hộp lớn có các độ dày tiêu chuẩn khác nhau.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín. Điển hình như các công ty: Xây Dựng Á Châu, Thợ Sắt, NSCwindow

Được sử dụng hệ gioăng cao su tổng hợp EPDM làm tăng độ kín khít và cách âm, cách nhiệt tốt, hệ phụ kiện đồng bộ hãng Kinlong đảm bảo an toàn và chắc chắn khi sử dụng.

Thanh nhôm định hình Xingfa hiện đang được đánh giá cao về chất lượng sử dụng để làm cửa đi ra vào, cửa sổ và các khung vách kính lớn…phù hợp cho các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp,…

Xem thêm: Thi công lắp đặt cửa nhôm XingFa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Khung Nhôm Cửa Kính luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn

Khung Nhôm Cửa Kính luôn cố gắng đáp ứng bạn những dịch vụ sao thật tốt nhất.

Với những lý do trên, thì chúng tôi Khung Nhôm Cửa Kính tự tin là địa chỉ uy tín nhất tốt nhất mang đến dịch vụ thi công cửa nhôm Xingfa và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài cung cấp các dịch vụ sản phẩm thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại thành phố lớn, chung tôi còn cung cấp các dịch vụ tại các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương…và hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Khung Nhôm Cửa Kính!.